HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 17/11/2023 04:10
Trường Mầm non Huổi Lèng tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường"
Hoạt động Thi giáo viên giỏi là một hoạt động diễn ra thường niên ở các trường học, với mục tiêu tôn vinh và đánh giá năng lực của các giáo viên trong việc giảng dạy, chăm sóc và phát triển trẻ em. Trong số các giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non, đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ và phát triển năng lực của trẻ nhỏ. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, trường mầm non Huổi Lèng được tổ chức nhằm mục đích giúp các giáo viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí nhất định. Thông qua hội thi tạo cơ hội để các giáo viên giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc và phát triển trẻ em. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi những phương pháp giảng dạy tiên tiến, những ý tưởng sáng tạo và những hoạt động ngoại khóa để giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn.
Việc tham gia Hội thi giáo viên giỏi Mầm non không chỉ tôn vinh năng lực của các giáo viên mầm non, mà còn giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, trường Mầm non là một sự kiện quan trọng trong hoạt động giáo dục của trường Mầm non Huổi Lèng nói riêng và của tất cả các trường mầm non trên toàn huyện nói chung. Việc tôn vinh và đánh giá năng lực của các giáo viên mầm non là một cách để đảm bảo chất lượng giáo dục và phát triển trẻ em.

Một số hình ảnh Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường:

20231205 165539

IMG 20231205 165143