ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG

Thứ sáu - 24/03/2023 22:04
Chi đoàn trường Mầm non Huổi Lèng đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 3
Hàng năm cứ tới tháng 3 tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”
Tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả của mình là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 92 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang. Phong trào thanh niên tình nguyện, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước nói chung và trường Mầm non Huổi Lèng nói riêng.
Chi đoàn trường Mầm non Huổi Lèng đã luôn hang hăng tham gia tích cực các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, lao động công ích…
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng ngày hội của thanh niên Việt Nam. Ngày 24/03/2023 tuổi trẻ của trường Mầm non Huổi Lèng long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2023).

(Một số hình ảnh đoàn viên trường Mầm non Huổi Lèng trong buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2023)
Các hoạt động hướng về ngày ngày 26/03 của đoàn trường Mầm non Huổi Lèng kết hợp với UBND xã Huổi Lèng, công an xã Huổi Lèng, trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng, trường PTDTBT THCS Huổi Lèng.

(Giao lưu cầu lông giữa khối ủy ban và trường học)

(Giao lưu cầu lông giữa đoàn thanh niên xã và trường học)

(Giao lưu cầu lông giữa các trường học trong địa bàn xã)
Một số hoạt động lao động công ích nhằm hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2023) của đàon viên cho đoàn trường mầm non Huổi Lèng

(Đoàn viên trong chi đoàn tham gia dọn cỏ, cuốc đất, cải tạo vườn rau)

(Đoàn viên tham gia phát hang rào xung quanh trường)
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng Sản Hồ Chí Minh, phát huy thành tích đã đạt được, tuổi trẻ thanh niên trường MN Huổi Lèng sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau thi đua học tập theo tư tưởng của Bác Hồ kính yêu, xung kích tình nguyện, luôn là tấm gương sáng mẫu mực, luôn cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động của nhà trường, cũng như của địa phương.

Tác giả: mnhuoileng, Hà Thị Nụ (Bí thư chi đoàn trường)