CÔ GIÁO VÙNG CAO TRƯỜNG MẦM NON HUỔI LÈNG HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2023

Thứ năm - 23/03/2023 21:45
Tháng 3, đất trời Điện Biên ngập tràn trong sắc hoa ban - loài hoa đặc hữu của núi rừng Tây Bắc
Từ ngàn đời nay, hoa ban trở thành lời tỏ tình mê say cho đất trời giao hòa tấu lên bản tình ca mùa xuân Tây Bắc.

Hưởng ứng Lễ Hội Hoa Ban – Một trong những hoạt động, sự kiện văn hóa tiêu biểu, trọng tâm được tổ chức thường niên. Tập thể trường Mầm non Huổi Lèng đã tuyền truyền, vận động, giới thiệu, quảng bá về các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch tới đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước quảng bá hình ảnh Hoa Ban- biểu thượng cho vẻ đẹp của vùng đất và con người Điện Biên qua các trang mạng xã hội như: zalo, facebook, youtube, trên trang thông tin của trường...

Hưởng ứng phần thi “Check in Điện Biên”. Các cô giáo trường Mầm non Huổi Lèng đã tự hào khoác trên mình những bộ áo cóm của dân tộc Thái và tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam. Sau những ngày làm việc bên các cháu nhỏ đáng yêu vùng cao, các cô giáo cũng thật rạng ngời không kém những bông ban xinh đẹp giữa núi rừng Điện Biên.

Hình ảnh các cô giáo vùng cao bên những bông hoa ban xinh đẹp: